Cơ sở cung cấp phụ liệu Kim Hưng Phát xin chào quý khách !

Chúng tôi là một cơ sở chuyên xuất nhập khẩu các loại phụ liệu từ Trung Quốc và cung cấp trên toàn quốc các loại phụ liệu giá rẻ nhằm tạo nên quy mô phát triển rộng lớn cho những cửa hàng có mong muốn trở thành đại lý hoặc chi nhánh của chúng tôi.

Không chỉ mong muốn đem lại nguồn hàng giá rẻ mà chúng tôi còn có tham vọng thâu tóm thị trường phụ liệu mà trong đó bao gồm khoen xích, phụ liệu may mặc, phụ kiện ba lô và túi xách.

Với những sản phẩm nhỏ xinh cùng các phụ kiện xinh xắn nhưng vẫn đảm bảo sự cao cấp và mang lại cho người dùng đúng với tính chất của sản phẩm. Cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, với sự nhiệt huyết, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để có thể nổ lực mang lại nguồn hàng chất lượng với số lượng khổng lồ cho cả nước.

Có thể, quý khách cũng biết, trong thời đại 4.0 như hiện nay, thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất lớn. Các chiêu trò, hay những hình thức bán hàng lạ mắt ngày càng xuất hiện nhiều. Nhưng khi đến với cơ sở cung cấp phụ liệu Kim Hưng Phát thì chúng tôi đảm bảo cho các bạn với chính sách ba “không” của cơ sở:

  • Không bán hàng giả.
  • Không bán giá cao hơn thị trường.
  • Không đạt chất lượng.

Nhờ chính sách ba “không” mà cơ sở đã nhận được phần lớn sự tin tưởng từ phía khách hàng, cho đến thời điểm hiện tại, thì chúng tôi đã có một lượng lớn khách hàng và đại lý.

Không dừng lại ở đó, cơ sở cũng là nơi đem đến cho quý khách những phút giây tư vấn sản phẩm, và đưa ra những giải pháp, ý tưởng cho quý khách. Với kinh nghiệm dày dạn đã nói ở trên, chúng tôi đảm bảo mang đến cho các bạn những phút giây tư vấn sản phẩm thú vị.

Ngoài ra, khi các bạn trở thành khách hàng hoặc đại lý của cơ sở thì các bạn cũng sẽ có những hậu mãi cực chất lượng mà không thể nào bỏ qua được.

Thay mặt cho đoàn thể cơ sở cung cấp phụ liệu Kim Hưng Phát, tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã tin dùng và mua hàng của chúng tôi. Chúc quý khách là gặp may mắn và thịnh vượng trong công việc.

Chân thành cảm ơn!

Kim Hưng Phát