Khoen xích là gì? Ở đâu bán khoen xích chất lượng, giá rẻ và uy tín?

Có thể đối với chúng ta, cụm từ khoen xích nghe còn khá xa lạ, nhưng nó lại là một vật rất gần gũi mà mỗi ngày chúng ta đều tiếp xúc với sự hiện diện của chúng, hãy theo dõi bài viết để hiểu được khoen xích là gì và ở đâu bán khoen xích chất lượng, giá rẻ và uy tín nhé các bạn.

Khoen xích là gì?

Khoen xích là một cái khoen có gắn dây xích, có kích thước nhỏ. Khoen xích thường được gắn chung với các loại móc khóa hoạc được nối với một cái khoen khác.

Một loại khoen xích (ảnh minh họa).

Khoen xích được chia ra thành nhiều loại như:

Và phụ kiện đi kèm theo khoen xích đó là khóa móc quần.

Hai cái khoen được nối vào móc khóa (ảnh minh họa).

Tất nhiên, có thể mô tả sơ lược thì chắc bạn chưa hình dung ra, để cụ thể thì chúng ta sẽ lấy ví dụ như thế này…

  • Bạn mua xe, và khi người ta giao xe cho bạn thì cũng giao luôn chìa khóa cho bạn. Lúc này, có thể chìa khóa của bạn nó chỉ nằm lẻ loi, không có gì gắn vào. Vì thế, người ta đã làm ra các loại khoen xích dùng móc chìa khóa. Sau đó để có thể móc khoen vào lưng quần, thì người ta lại thiết kế thêm khóa móc quần và gắn nó vào khoen, giúp cố định khoen vào quần cũng như có thể lấy ra một cách dễ dàng.

Qua ví dụ trên, có thể các bạn đã hình dung rõ được là khoen xích được sử dụng thế nào trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, làm sao để có thể vừa mua xích, vừa khoen lẫn khóa mỗi thư riêng biệt hay mua 1 bộ về sử dụng? Và mua ở đâu có giá rẻ, uy tín mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Mời các bạn đi đến mục tiếp theo.

Ở đâu bán khoen xích chất lượng, giá rẻ và uy tín?

Việc tìm mua khoen xích ở những nơi cung cấp uy tín thì rất khó. Vì các bạn cũng biết, ở thời buổi hiện nay thì việc những sản phẩm kém chất lượng có đi kèm hóa chất được sản xuất và tuôn tràn lan ra thị trường. Lý do rất đơn giản, là vì chúng có giá thành gia công rất rẻ, mà bán ra lại rất có lời. Không dừng lại ở đó, thị trường khoen xích cũng rất tĩnh lặng, vì đây là một ngành hàng ít được người dùng quan tâm, và hầu như khi bạn tìm kiếm trên mạng lẫn bên ngoài đều rất khó.

1. Làm sao biết được một cái khoen xích chất lượng?

Trước tiên, chúng ta sẽ nói về chất lượng của một cái khoen, bởi vì đây là yếu tố tạo nên độ bên của một cái khoen. Như đã nói ở trên, thì khoen xích được ra làm rất nhiều loại, và vì thế mà chất liệu của chúng cũng khác đi. Nhưng chung quy, thì chúng đều là những sản phẩm được giá công bằng Inox hoặc thép không gỉ. Tuy nhiên, những sản phẩm kém chất lượng thì lại dùng kim loại thường để làm ra, trong quá trình sản xuất thì chúng được si thêm một lớp ánh kim để tạo nên một vẻ ngoài sang chảnh, đắt tiền.

Cách phân biệt để nhận biết chất liệu của khoen xích

Cách nhận biết thì cũng rất đơn giản, chúng ta sẽ dựa vào màu sắc mà đoán sản phẩm.

  • Khoen xích làm bằng thép không gỉ: thường thì thép không gỉ có màu phản quang rất yếu, bởi vì chúng có rất nhiều lớp viền cực nhỏ, nhằm mục đích giảm lực ma sát bên ngoài, nhờ đó tăng độ bền của khoen, giúp khoen không bị gỉ. Và màu sắc tuy hơi đục nhưng nhìn vào vẫn rất đẹp, các bạn có thể lấy móng tay cà cà vào khoen, nếu khoen có độ ít độ trơn và không bong tróc, thì đó chính khoen làm từ thép không gỉ.
  • Khoen xích làm bằng Inox: không cần giải thích nhiều nữa, bởi vì ai cũng biết những sản phẩm làm từ Inox đều có độ phản quang cao, rất đẹp. Cách đơn giản để biết nó có phải là khoen si inox hay khoen inox nguyên chất thì các bạn cũng lấy móng tay cà mạnh vào khoen, nếu không bong tróc và vẫn giữ nguyên độ bóng thì đó chính là khoen làm từ inox nguyên chất.
  • Khoen xích làm từ kim loại (gang, sắt, v.v…): các loại này thì rất dễ biết, các bạn chỉ cần dùng móng tay cà mạnh một cái vào khoen thì sẽ biết ngay được nó là loại khoen gì. Những loại khoen này sau một thời gian dài sử dụng, thì chúng sẽ có tình trạng bị rỉ sét, khiến cho khoen trong rất ghê cũng như độ bền của khoen cũng bị giảm đi.

Qua ba phân tich trên, thì có thể các bạn cũng đã hiểu được tính chất của một cái khoen xích là như thế nào.

2. Mua khoen xích ở đâu giá rẻ và uy tín?

Qua một số đánh giá về chất lượng của một cái khoen xích, thì có thể bạn đã hiểu được cách lựa chọn cho mình một cái khoen xích chất lượng. Nhưng làm sao tìm được nơi bán chúng với giá rẻ và uy tín?

Được biết, trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm được một nơi cung cấp số lượng lớn các loại khoen xích với giá cực rẻ mà luôn giữ uy tín là rất khó. Hiểu được nỗi niềm đó mà cơ sở cung cấp phụ liệu giá rẻ Kim Hưng Phát ra đời. Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá tốt mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng, thì chúng tôi đã không ngừng nghỉ phấn đấu, đem hết tất cả nhiệt huyết vào chuyên đề học kinh nghiệm và dùng kinh nghiệm đó để phục vụ quý khác hàng.

Có thể nói, trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh thì Kim Hưng Phát là cơ sở duy nhất, độc quyền cung cấp khoen xích với giá rẻ nhất Nhờ vào phong cách làm việc quyết đoán và nhanh gọn, chúng tôi rất được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Lời kết

Để lấy thông tin hoặc liên hệ ngay cho Kim Hưng Phát, mời các bạn bấm vào đây. Và nếu như bạn muốn học hỏi thêm kiến thức, thì hãy vào trang chuyên mục khoen xích và tìm những bài viết hay khác để bổ sung thêm kiến thức về sản phẩm bạn nhé.

[Total: 10   Average: 5/5]