Những kiểu khoen tròn có móc xích đẹp có độ “hot” lên đến 1000 độ C

Một ngày đẹp, gió thoang thoải ngoài khe cửa sổ, từng chiếc lá chiều rơi xuống nền đất kèm theo làn hơi lạnh báo hiệu cho sự chuyển mình của mùa đông sang xuân. Vào những dịp cuối năm như thế này, người người, nhà nhà đều đổ sô ra những của hàng quà lưu niệm hay shop quần áo để mua đồ đón chào năm mới. Thế nhưng, tại sao đón chào năm mới lại phải là những món “quà lưu niệm”? Các bạn cũng biết, vào thời điểm chuyển mùa giữa đông và xuân nó không xa nhau bao nhiêu, vì thế những bộ quần áo mà chúng ta hay cũng vì thế mà thay đổi theo. Những bộ đồ đẹp, đầy phong cách đều luôn phải đi kèm những phụ kiện trang trí nhỏ xinh đi kèm theo, nhằm tạo nên một phong cách riêng cho người mặc. Thường thì những phụ kiện đi kèm theo đó là các loại khoen tròn có gắn xích dùng móc những vật dụng trang trí hay đồ dùng có kích thước nhỏ như: móc khóa, tờ tiền cứng mini, bật lửa, con thỏ, v.v… vì thế, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu khoen tròn có gắn móc xích đẹp dùng để sử dụng cùng với quần áo hay balo và túi xách nhân dịp tết nhé.

1. Khoen tròn mạ vàng có gắn móc khóa

Được làm ra bởi inox nguyên chất, và si lên một chút màu vàng óng ánh, khiến cho khoen tròn mạ vàng có gắn khóa tạo nên cho người đeo một sự sang chảnh và phong cách.
Móc khóa mạ vàng có gắn khoen (bấm vào hình để xem chi tiết).
Nếu bạn là nam thì nếu phối khoen với móc xích có gắn chìa khóa vào ngang lưng quần thì sự nam tính của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều, khiến bạn sẽ là người thu hút ánh nhìn nhiều nhất nếu đứng giữa một đám đông. Hay bạn là nữ? Thật tuyệt vời nếu bạn móc khoen vào túi xách cùng với những phụ kiện xinh xắn.

2. Khoen cạnh gắn xích móc hình nhân

Việc trang bị cho mình cái khoen cạnh được làm từ thép thì còn gì bằng, cùng với sự chắc chắn của dây xích tạo bởi inox nguyên chất có độ phản quang cao mà không bị rỉ có thể xem là một điều cực kỳ tuyệt vời.
Khoen khóa tình nhân (bấm vào hình để xem chi tiết).
Thế mà lại đi chung với cái khoen cạnh có gắn xích này lại là hình nhân (hình con trai hoặc con gái) dễ thương. Bạn có thể sắm cho mình loại khoen khóa tình nhân này nếu như bạn đã có bạn trai/gái, bởi vì nó sẽ tạo cho bạn một sự kết nối bền vững giữa hai người. Giúp cho người bạn kia của mình lúc nào cũng cảm thấy an tâm vì luôn cảm thấy ấm áp thoải mái khi biết rằng người mình thương lúc nào cũng ở cạnh mình.

3. Khóa khoen đôi

Khóa khoen đôi là một cái móc khóa quá được móc vào 2 cái khoen tròn, nhằm giúp người dùng có thể móc thêm nhiều vật dụng hơn.
Móc khóa khoen đôi (bấm vào hình để xem chi tiết thông tin sản phẩm).
Bạn có thể dùng để móc vào đó một hoặc nhiều chìa khóa hay những vật dụng khác, giúp bạn dễ dàng quản lý vật dụng của mình hơn.

Lời kết

Đón chào một năm mới cùng những điều mới mẻ luôn là việc được quan tâm nhất, vì thế cơ sở cung cấp phụ liệu Kim Hưng Phát kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng và đạt nhiều niềm vui trong cuộc sống. Ngoài ra, để hiểu hơn về các loại khoen tròn và móc xích, mời các bạn tham khảo thêm bài viết sau:  
[Total: 0   Average: 0/5]